Biển quảng cáo chữ nổi

Giá bán: Liên hệ

Biển quảng cáo chữ nổi là sự kết hợp hoàn hảo giữa cách thức quảng cáo truyền thống như poster, pano và công nghệ xử lý đồ họa mới.

Thông tin sản phẩm

Ngày nay, các cửa hàng, văn phòng, công ty có xu hướng sử dụng biển chữ nổi làm biển hiệu hoặc quảng cáo bởi chúng đem lại sự thu hút cho khách hàng. Biển quảng cáo chữ nổi là sự kết hợp hoàn hảo giữa cách thức quảng cáo truyền thống như poster, pano và công nghệ xử lý đồ họa mới.

I. Điều cơ bản về biển chữ nổi

Biển chữ nổi cũng giống như các loại quảng cáo thường biết như poster, bạt Hiflex, pano tuy nhiên nó lại lôi cuốn người nhìn bằng những thiết kế tạo nên từ chữ cái; thiết kế đồ họa kèm theo được làm nổi tạo bằng cách dùng các vật liệu tạo thành độ dày gây hiệu ứng mờ ảo, sinh động.
Biển quảng cáo chữ nổi có nhiều loại khác nhau được tạo từ những vật liệu khác nhau

Biển chữ nổi Mica

Nhựa mica chính là một trong những loại nhựa phổ biến thường gặp, nó có thể thay thế cho một số vật liệu, ví dụ như thủy tinh. Mica mang tính dẻo, dễ tạo hình, thuận lợi cho việc thiết kế, xây dựng, lắp ghép. Loại nựa này có màu sắc lôi cuốn, bắt mắt. Biển chữ nổi Mica đem lại hiệu ứng nổi bật bởi màu sắc và độ bóng vừa phải, hài hòa.

Biển chữ nổi Alumium

Alu là vật liệu hợp kim nhôm từ công nghiệp ,vật liệu này rất được ưa dùng trong xây dựng và làm biển hiệu quảng cáo bởi nó mang nhiều ưu điểm đặc biệt như chống lửa, chống cháy nổ, không bị ăn mòn, không thấm tường hay gây ẩm mốc, giá cả hợp lý,…

 Biển chữ nổi Inox

Inox- vật liệu quen thuộc và không thể bỏ qua, với đặc tính bền đẹp, không mòn gỉ, giá cả cũng vô cùng hợp lí.

Biển chữ nổi bằng đồng

Đồng là kim loại bền, đẹp, có tính dẻo, dễ uốn nắn, lắp ghép và tạo hình. Bảng hiệu chữ nổi tạo nên từ đồng mang lại dáng vẻ thanh lịch, sang trọng. Vì vậy, biển chữ nổi bằng đồng được các công ty, văn phòng, doanh nhiệp vừa và lớn tin dùng.

II. Những đặc điểm hữu dụng của biển quảng cáo chữ nổi

Biển quảng cáo chữ nổi hợp xu hướng,dễ nhìn, dễ tìm kiếm, vì vậy, nó loại bảng hiệu có sức hút chiều sâu hình 3D được nhiều cửa hiệu tin dùng.

Khi trời tối, khác với những loại biển hiệu truyền thống, biển chữ nổi được gắn thêm đèn LED tỏa sáng và có thể tiết kiệm năng lượng bằng cách tắt đèn khi không sử dụng. Đèn LED là loại đèn chuyên dùng cho thiết kế biển hiệu, nó có khả năng cung cấp ánh sáng lâu đến tận 50.000 giờ tương đương xấp xỉ 9 năm sử dụng và chạy được liên tục 16 giờ trong suốt một ngày.

III. Vậy thiết kế biển quảng cáo chữ nổi ở đâu đẹp và chất lượng ?

Đây có lẽ là câu hỏi trăn trở của các chủ cửa hàng, chủ doanh nghiệp khi tìm kiếm “khuôn mặt thương hiệu” cho mình nhằm phục vụ công tác quảng bá cửa hàng. Thấu hiểu được nỗi niềm đó, chúng tôi – Công ty TNHH Quảng cáo Nội thất Quốc Đăng đã tìm hiểu và đưa ra những mẫu thiết kế biển quảng cáo chữ nổi độc, lạ và đảm bảo một chất lượng tốt nhất để sẵn sàng phục vụ quý khách!

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình của đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm! Chúng tôi tự tin đồng hành cùng quý khách từ A-Z trong quá trình tìm kiếm thiết kế biển hiệu quảng cáo như ý!

Công ty TNHH QUẢNG CÁO NỘI THẤT QUỐC ĐĂNG

 

Số điện thoại
0988 425 698