Làm biển quảng cáo hộp đèn giá rẻ tại Hà Nội

Giá bán: Liên hệ

Biển quảng cáo hộp đèn là loại biển quảng cáo xuất hiện khá sớm và vẫn duy trì được độ hot cho đến thời điểm hiện nay vì hiệu quả mà loại biển này mang lại rất tốt. Biển quảng cáo hộp đèn được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau như mica, bạt, alu…. Vậy làm biển quảng cáo hộp đèn tại Hà Nội ở đâu giá rẻ, uy tín và chất lượng?

Thông tin sản phẩm

LÀM BIỂN QUẢNG CÁO HỘP ĐÈN GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

1. Cấu tạo của biển quảng cáo hộp đèn?

Biển quảng cáo hộp đèn là loại biển quảng cáo được gắn đèn bên trong xuyên sáng ra bên ngoài. Đèn được lắp bên trong có thể là đèn tuýp, tuýp led, led….Chất liệu làm biển quảng cáo hộp đèn cũng rất đa dạng như in bạt, mica… Biển quảng cáo hộp đèn là loại biển thông dụng, được sử dụng rộng rãi vì nội dung đa dạng, thẩm mĩ và nổi bật vào ban đêm.

2. Báo giá thi công làm biển quảng cáo hộp đèn giá rẻ mới nhất tại Hà Nội

BẢNG BÁO GIÁ LÀM BIỂN QUẢNG CÁO HỘP ĐÈN ĐẸP GIÁ RẺ MỚI NHẤT 2021

STT

Báo giá biển quảng cáo hộp đèn

Đơn giá
Vnđ/m2

1

Biển hộp đèn bạt Hiflex 1 mặt in kỹ thuật số độ phân giải 720 Dpi, khung sắt hộp 20×20 mạ kẽm, nhôm V2 Đài Loan, mặt sau ốp tôn

450.000

2

Biển hộp đèn bạt Hiflex 2 mặt in kỹ thuật số độ phân giải 720 Dpi, khung sắt hộp 20×20 mạ kẽm, viền V nhôm, bóng đèn tuýp LED

650.000

3

Biển hộp đèn Mica dán đề can, khung sắt hộp 20×20 mạ kẽm, viền V nhôm định hình

750.000-900.000

4

Biển hộp đèn Hiflex dán đề can, khung sắt hộp 20×20 mạ kẽm, nhôm V2 Đài Loan, mặt sau ốp tôn

500.000

5

Hộp đèn led (Áp dụng nền mica, không dùng nền Alu)

1.500đ/bóng

Ghi chú:

  • Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%
  • Đơn giá trên đã bao gồm công vận chuyển và lắp đặt trong nội thành Hà Nội
  • Sản phẩm thiết kế sẽ được báo giá căn cứ vào bản vẽ chi tiết theo hồ sơ thiết kế
  • Tất cả sản phẩm bảo hành 12 tháng

3. Các mẫu biển quảng cáo hộp đèn thông dụng nhất hiện nay

Biển hộp đèn in bạt bên trong gắn bóng tuýp

Biển hộp đèn in bạt 3M bên trong gắn LED phát sáng

Biển hộp đèn mica bên trong gắn led phát sáng

Biển vẫy hộp đèn được làm bằng chất liệu mica

Biển vẫy hộp đèn mica bên trong gắn LED phát sáng

4. Tại sao cần biển quảng cáo hộp đèn ?

Trong thời kì kinh doanh hiện đại ngày nay, đối với mỗi doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ thì khâu quảng cáo cũng đều vô cùng quan trọng. Hình thức biển quảng cáo là một phuơng thức hữu hiệu bậc nhất để nhanh chóng quảng bá thuơng hiệu, tiếp cận những khách hàng tiềm năng; vì vậy biển quảng cáo hộp đèn ra đời, nhằm phục vụ nhu cầu mua và bán của các doanh nghiệp vừa/nhỏ và nguời tiêu dùng.

Chỉ với một tấm biển quảng cáo, nguời bán hàng có thể cung cấp đầy đủ các thông tin cơ bản về những mặt hàng, địa chỉ công ty/cửa hàng. Số điện thoại liên hệ, hay thậm chí là những thông tin ưu đãi giảm giá hấp dẫn. Đặc biệt, khi sử dụng biển quảng cáo hộp đèn, các cửa hàng có thể dễ dàng gây chú ý tới thị giác của nguời qua đuờng, từ đó thu hút nhiều hơn mối quan tâm của các khách hàng có nhu cầu mua sắm sản phẩm. Điều thú vị và hữu ích hơn cả là biển quảng cáo hộp đèn có thể đuợc bật/tắt tuỳ theo nhu cầu sử dụng của nguời bán, điều này là một điểm cộng lớn cho những cửa hàng muốn thu hút sự chú ý kể cả khi thành phố đã lên đèn và cũng vô cùng tiết kịêm địên khi không cần dùng tới.

5. Làm biển quảng cáo hộp đèn tại Hà Nội giá rẻ và chất lượng ở đâu?

Làm biển quảng cáo hộp đèn với 3 tiêu chí “đẹp, rẻ, chất lượng” ở đâu luôn là câu hỏi trăn trở của rất nhiều khách hàng. Thấu hiểu điều này, chúng tôi – Công ty TNHH Nội thất Quốc Đăng, với sứ mệnh mang tới cho khách hàng nhữngg mẫu thiết kế chất luợng nhờ kết hợp mong muốn, ý tuởng của khách hàng với sự tư vấn tận tâm, nhiệt tình của đội ngũ chuyên gia thiết kế nhiều năm kinh nghiệm, sắn sàng cung cấp cho các bạn những mẫu thiết kế biển quảng cáo hộp đèn với đầy đủ 3 tiêu chí trên.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình của đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm ! Chúng tôi tự tin đồng hành cùng quý khách hàng từ A đến Z trong quá trình kiếm tìm, thiết kế biển quảng cáo hộp đèn như ý !

Công ty TNHH QUẢNG CÁO NỘI THẤT QUỐC ĐĂNG

 

Số điện thoại
0988 425 698