Thiết kế biển quảng cáo Aluminium

Giá bán: Liên hệ

Thông tin sản phẩm

 

Hiện nay, thị trường biển quảng cáo ngày càng trở nên đa dạng cả về hình thức lẫn chất liệu, có thể kể đến như biển quảng cáo hiflex, biển chữ nổi, biển xuyên sáng,… Một trong những loại biển quảng cáo được nhiều cửa hàng, công ty ưa chuộng nhất trong số đóbiển quảng cáo Aluminium ( gọi tắt là biển Alu).

 

Aluminium là hợp kim nhôm được sản xuất trong công nghiệp. Là vật liệu đang được ưa chuộng trong xây dựng và thiết kế nội thất, làm bảng hiệu quảng cáo.

 

 

Bảng hiệu Alu mang nhiều lợi ích như

1. Bền, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết khắc nghiệt ngoài trời.

2. Giữ được màu sắc hình dáng, không bị ăn mòn, chày xước.

3. Cách âm tốt

4. Dẻo, dễ uốn, cắt, tạo hình, thiết kế.

5. Màu sắc đa dạng , có độ bóng hoàn hảo.

6. Kết cấu mỏng nhẹ dễ dàng lắp ghép, thi công.

7. Giá thành rẻ

Các loại biển Aluminium chữ nổi

Biển Alu chữ nổi: loại biển ốp được các ngân hàng, doanh nghiệp, chủ tiệm lớn nhỏ ưa dùng bởi tính thẩm mĩ cao, sang trọng, chất lượng tốt , giá thành hợp lý, dễ dàng gây ấn tượng đối với khách hàng. Biển Alu chữ nổi được chia làm 2 loại chính :

Biển quảng cáo Alu chữ nổi trong nhà.

Biển quảng cáo Alu trong nhà có đủ các tiêu chí của một biển quảng cáo chất lượng. Loại biển hiệu này mang tính thẩm mĩ cao, dễ lắp ráp lên tường các công ty, văn phòng, doanh nghiệp, showroom, thường được thiết kế ở quầy lễ tân hoặc sảnh chính để có thể phô được hết tinh hoa thương hiệu. Tuổi thọ của Alu chữ nổi trong nhà ít nhất từ 3-5 năm, bền hơn rất nhiều so với các vật liệu khác cùng sử dụng ở trong nhà.

Biển quảng cáo Alu chữ nổi ngoài trời.

Nhỉnh hơn so với bảng hiệu Alu trong nhà về tuổi thọ, bảng hiệu Alu ngoài trời được sử dụng ít nhất từ 7 đến 10 năm. Tính thẩm mĩ cao phù hợp làm bảng hiệu trưng bày ngoài trời. Tuy nhiên so với bảng hiệu Alu trong nhà, Alu ngoài trời có phần màu sắc kém đa dạng. vậy, thường có màu đậm, cơ bản nhưng vẫn có được độ bóng hoàn hảo như mong muốn.

LÀM SAO ĐỂ SỞ HỮU ĐƯỢC BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO  ALUMINIUM ĐẸP VÀ CHẤT LƯỢNG

Đây có lẽ là nỗi trăn trở cho các chủ sở hữu, các nhà đầu tư tương lai tìm kiếm sự hoàn hảo trong kiến trúc thiết kế bảng hiệu Alu. Hiểu rõ nhu cầu và mong muốn của các bạn, Công ty TNHH Quảng cáo Nội thất Quốc Đăng chúng tôi đã tìm hiểu và đưa ra những mẫu bảng hiệu Aluminium độc đáo, bắt mắt, phù hợp, và bắt kịp những xu thế mới nhất hiện nay !

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình của đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm! Chúng tôi tự tin đồng hành cùng quý khách từ A-Z trong quá trình tìm kiếm và thiết kế nội thất cửa hàng như ý!

Công ty TNHH QUẢNG CÁO NỘI THẤT QUỐC ĐĂNG

 

 

 

Số điện thoại
0988 425 698