Biển quảng cáo chữ nổi sáng đèn ngoài trời

Giá bán: Liên hệ

Biển quảng cáo chữ nổi sáng đèn ngoài trời là sự kết hợp hoàn hảo giữa cách thức quảng cáo truyền thống như poster, pano và công nghệ xử lý đồ họa mới mang lại sự mới mẻ và nổi bật.

 

 

Thông tin sản phẩm

Biển quảng cáo chữ nổi sáng đèn ngoài trời ngày càng được sử dụng rộng rãi trên thị trường làm biển quảng cáo hiện nay. Vậy lí do gì khiến cho nhiều doanh nghiệp, thương hiệu lựa chọn biển quảng cáo chữ nổi nhằm mục đích quảng bá cho thương hiệu của mình?

Biển quảng cáo quán cafe nổi bật

9. Biển quảng cáo cửa hàng Enjoy Coffee tại Hà Nội

Biển quảng cáo chữ nổi sáng đèn giúp quảng bá thương hiệu

Công dụng đầu tiên không chỉ là ưu điểm của riêng biển quảng cáo chữ nổi mà là đặc điểm chung của hầu hết tất cả các loại biển quảng cáo trên thị trường. Cho dù hiện nay, cùng với sự phát triển không ngừng của công nghệ hiện đại đã làm xuất hiện thêm nhiều hình thức quảng bá trực tuyến, biển quảng cáo vẫn giữ một vai trò quan trọng không thể thiếu được đối với tất cả những thương hiệu có mặt bằng.

Biển quảng cáo chữ nổi sáng hắt chân

Biển quảng cáo chữ nổi sáng đèn làm tăng tính thẩm mĩ

Biển quảng cáo chữ nổi được coi là một trong những loại biển quảng cáo có tính thẩm mĩ cao và gây ấn tượng đối với khách hàng cũng như người đi đường. Nhờ đặc điểm ”chữ nổi sáng đèn”, loại biển quảng cáo này mang tới một cảm giác sống động hơn rất nhiều so với biển quảng cáo in bạt thông thường.

Biển quảng cáo chữ nổi sáng đèn dành cho cửa hàng Nail-Mi

Biển quảng cáo chữ nổi sáng đèn đa dạng về chất liệu

Doanh nghiệp có thể linh hoạt lựa chọn loại chất liệu chữ nổi cho phù hợp với mình. Có nhiều chất liệu mà người dùng có thể lựa chọn để sử dụng làm biển quảng cáo chữ nổi,

Chữ nổi Mica: Mica là một chất liệu có độ bóng bẩy rất bắt mắt, người dùng có thể sử dụng loại biển này ở ngoài trời cũng như trong nhà đều vô cùng hợp lí. Biển quảng cáo chữ nổi Mica thường được gắn thêm đèn LED (chữ nổi hắt âm) do đặc tính có thể xuyên sáng của chất liệu Mica này.

Biển chữ nổi mica sáng đèn LED

Vậy thiết kế biển quảng cáo chữ nổi sáng đèn ngoài trời ở đâu đẹp và chất lượng?

Đây có lẽ là câu hỏi trăn trở của các chủ cửa hàng, chủ doanh nghiệp khi tìm kiếm “khuôn mặt thương hiệu” cho mình nhằm phục vụ công tác quảng bá cửa hàng. Thấu hiểu được nỗi niềm đó, chúng tôi – Công ty TNHH Quảng cáo Nội thất Quốc Đăng đã tìm hiểu và đưa ra những mẫu thiết kế biển quảng cáo chữ nổi sáng đèn độc, lạ và đảm bảo một chất lượng tốt nhất để sẵn sàng phục vụ quý khách!

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình của đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm! Chúng tôi tự tin đồng hành cùng quý khách từ A-Z trong quá trình tìm kiếm thiết kế biển hiệu quảng cáo như ý!

Công ty TNHH QUẢNG CÁO NỘI THẤT QUỐC ĐĂNG

Số điện thoại
0988 425 698