Biển quảng cáo hộp đèn

Giá bán: Liên hệ

Thông tin sản phẩm

Biển quảng cáo hộp đèn là gì ?

Biển quảng cáo hộp đèn là một công cụ quảng cáo có cấu tạo từ 3 lớp cơ bản:

  • Khung: làm bằng sắt, có tác dụng định hình cho biển quảng cáo

  • Bạt: đuợc sử dụng như một mà hình chiếu quảng cáo

  • Đèn: thuờng là các bóng đèn điện tử với kích cỡ phù hợp với từng khung cố định và phông bạt, có tác dụng phát sáng nội dung quảng cáo, nhất là về ban đêm

Tại sao cần biển quảng cáo hộp đèn ?

Trong thời kì kinh doanh hiện đại ngày nay, đối với mỗi doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ thì khâu quảng cáo cũng đều vô cùng quan trọng. Hình thức biển quảng cáo là một phuơng thức hữu hiệu bậc nhất để nhanh chóng quảng bá thuơng hiệu, tiếp cận những khách hàng tiềm năng; vì vậy biển quảng cáo hộp đèn ra đời, nhằm phục vụ nhu cầu mua và bán của các doanh nghiệp vừa/nhỏ và nguời tiêu dùng.

Chỉ với một tấm biển quảng cáo, nguời bán hàng có thể cung cấp đầy đủ các thông tin cơ bản về những mặt hàng, địa chỉ công ty/cửa hàng. Số điện thoại liên hệ, hay thậm chí là những thông tin ưu đãi giảm giá hấp dẫn. Đặc biệt, khi sử dụng biển quảng cáo hộp đèn, các cửa hàng có thể dễ dàng gây chú ý tới thị giác của nguời qua đuờng, từ đó thu hút nhiều hơn mối quan tâm của các khách hàng có nhu cầu mua sắm sản phẩm. Điều thú vị và hữu ích hơn cả là biển quảng cáo hộp đèn có thể đuợc bật/tắt tuỳ theo nhu cầu sử dụng của nguời bán, điều này là một điểm cộng lớn cho những cửa hàng muốn thu hút sự chú ý kể cả khi thành phố đã lên đèn và cũng vô cùng tiết kịêm địên khi không cần dùng tới.

Thế nào là một biển quảng cáo hộp đèn đẹp ?

Trên thị truờng hiện nay có rất nhiều công ty chuyên về thiết kế biiển quảng cáo, tuy nhiên, để có một biển quảng cáo hộp đèn đẹp và hữu dụng thì không phải công ty nào cũng có thể cho bạn những lời khuyên phù hợp. Sau đây là một vài lưu ý để cửa hàng của bạn trông sang trọng, lỗng lẫy hơn với chiếc biển quảng cáo hộp đèn:

  • Về màu sắc của biển quảng cáo: Nên chọn những màu đèn địên tử sáng vừa, không tối quá vì nó làm “chìm” nội dung quảng cáo và cũng thiếu đi sự sang trọng, chuyên nghiệp của cửa hàng; cũng không nên chọn những màu đèn sáng chói vì nó sẽ gây nhức mắt, khó chịu cho khách hàng.

  • Về kích cỡ: nên phù hợp với quy mô cửa hàng, không quá to chiếu nhiều dịên tích và cũng không nên đặt biển quá nhỏ, điều này sẽ làm cho thông tin tới khách hàng bị hạn chế phần nào.

  • Về nội dung trên biển quảng cáo hộp đèn: các cửa hàng có thể tự ý tuỳ chọn những nội dung chính để hiển thị trên biển quảng cáo, tránh những nội dung ruờm rà gây rối mắt, thuờng chỉ nên hiển thịi những thông tin chung của thuơng hịêu/cửa hàng như: tên thuơng hiệu/cửa hàng, địa chỉ và số địên thoại liên hệ.

Có những loại biển quảng cáo hộp đèn nào ?

Trên thị truờng hịên nay, loại hình quảng cáo bằng biển hộp đèn rất đa dạng cả về mẫu mã lẫn chất lịêu, chúng tôi tổng hợp một vài dạng biển quảng cáo hộp đèn phổ biến nhất để các bạn dễ hình dung và lựa chọn :

  • Biển hộp đèn siêu mỏng, biển hộp đèn meca:

Với chất lịêu meca đuợc in UV,  loại biển quảng cáo hộp đèn này đuợc sử dụng rất nhiều ở các cửa hàng, thuơng hiệu lớn do tính thẩm mĩ rất cao.

  • Biển hộp đèn bạt hiflex:

Cùng với đèn Neon chiếu sáng và bạt chất liệu hiflex, loại biển hộp đèn này phù hợp với những cửa hàng bình dân, vừa và nhỏ. Đặc biển, do độ nhỏ gọn dễ sử dụng nên loại hình biển hộp đèn hiflex rất đuợc ưa chuộng và có thể linh động di chuyển đuợc.

Làm biển quảng cáo hộp đèn giá rẻ và chất lượng ở đâu ?

Làm biển quảng cáo hộp đèn với 3 tiêu chí “đẹp, rẻ, chất lượng” ở đâu luôn là câu hỏi trăn trở của rất nhiều khách hàng. Thấu hiểu điều này, chúng tôi – Công ty TNHH Nội thất Quốc Đăng, với sứ mệnh mang tới cho khách hàng nhữngg mẫu thiết kế chất luợng nhờ kết hợp mong muốn, ý tuởng của khách hàng với sự tư vấn tận tâm, nhiệt tình của đội ngũ chuyên gia thiết kế nhiều năm kinh nghiệm, sắn sàng cung cấp cho các bạn những mẫu thiết kế biển quảng cáo hộp đèn với đầy đủ 3 tiêu chí trên.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình của đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm ! Chúng tôi tự tin đồng hành cùng quý khách hàng từ A đến Z trong quá trình kiếm tìm, thiết kế biển quảng cáo hộp đèn như ý !

Công ty TNHH QUẢNG CÁO NỘI THẤT QUỐC ĐĂNG

 

 

Số điện thoại
0988 425 698