Các loại biển quảng cáo hộp đèn

Giá bán: Liên hệ

Thông tin sản phẩm

Biển quảng cáo hộp đèn hiện đang là một trong những loại biển quảng cáo được ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất trên thị trường. Thực chất, biển quảng cáo hộp đèn rất đa dạng về chủng loại, hình dáng, kích thước và màu sắc, mỗi loại đều có những ưu nhược điểm riêng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho quý khách hàng những thông tin cơ bản trong quá trình lựa chọn và thi công biển quảng cáo cho thương hiệu của mình. 

Biển quảng cáo hộp đèn là gì?

Biển quảng cáo hộp đèn là một công cụ quảng cáo có cấu tạo từ 3 lớp cơ bản:

Khung: Làm bằng sắt, có tác dụng định hình cho biển quảng cáo.

Bạt: Được sử dụng như một màn hình chiếu quảng cáo.

Đèn: Các bóng đèn điện tử có kích cỡ phù hợp với từng khung cố định và phông bạt, có tác dụng phát sáng nội dung quảng cáo, nhất là vào ban đêm.

Tại sao cần biển quảng cáo hộp đèn?

Trong thời kì kinh doanh hiện đại ngày nay, đối với mỗi doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ thì khâu quảng cáo cũng đều vô cùng quan trọng. Hình thức biển quảng cáo là một phuơng thức hữu hiệu bậc nhất để nhanh chóng quảng bá thuơng hiệu, tiếp cận những khách hàng tiềm năng; vì vậy biển quảng cáo hộp đèn ra đời, nhằm phục vụ nhu cầu mua và bán của các doanh nghiệp vừa/nhỏ và nguời tiêu dùng.

Chỉ với một tấm biển quảng cáo, nguời bán hàng có thể cung cấp đầy đủ các thông tin cơ bản về những mặt hàng, địa chỉ công ty/cửa hàng. Số điện thoại liên hệ, hay thậm chí là những thông tin ưu đãi giảm giá hấp dẫn. Đặc biệt, khi sử dụng biển quảng cáo hộp đèn, các cửa hàng có thể dễ dàng gây chú ý tới thị giác của nguời qua đuờng, từ đó thu hút nhiều hơn mối quan tâm của các khách hàng có nhu cầu mua sắm sản phẩm. Điều thú vị và hữu ích hơn cả là biển quảng cáo hộp đèn có thể đuợc bật/tắt tuỳ theo nhu cầu sử dụng của nguời bán, điều này là một điểm cộng lớn cho những cửa hàng muốn thu hút sự chú ý kể cả khi thành phố đã lên đèn và cũng vô cùng tiết kiệm điện khi không cần dùng tới.

 

Những loại biển quảng cáo hộp đèn thông dụng

Biển hộp đèn Mica

Với chất liệu Mica được in UV, loại biển quảng cáo hộp đèn này được sử dụng rất nhiều ở các cửa hàng, thương hiệu lớn do tính thẩm mĩ rất cao.

Biển hộp đèn bạt Hiflex

Cùng với đèn Neon chiếu sáng và bạt chất liệu hiflex, loại biển hộp đèn này phù hợp với những cửa hàng bình dân, vừa và nhỏ, Đặc biệt, do tính nhỏ gọn dễ sử dụng nên loại hình biển hộp đèn hiflex rất được ưa chuộng và có thể linh động di chuyển được.

Biển hộp đèn LED, LED Matrix, bảng điện tử

Loại biển hộp đèn này không chỉ được thiết kế và thi công vô cùng vững chắc, đảm bảo an toàn, mà còn rất thu hút sự chú ý của mọi người. Tuy giá thành của loại biển hộp đèn này thường cao hơn những loại khác, nhưng với ưu điểm nổi bật trên của nó thì biển hộp đèn LED sẽ hứa hẹn mang tới cho cả doanh nghiệp và khách hàng những trải nghiệm thú vị. Đặc biệt, nội dung hình ảnh trong hộp đèn có thể thay đổi được.

Làm biển quảng cáo hộp đèn giá rẻ và chất lượng ở đâu ?

Làm biển quảng cáo hộp đèn với 3 tiêu chí “đẹp, rẻ, chất lượng” ở đâu luôn là câu hỏi trăn trở của rất nhiều khách hàng. Thấu hiểu điều này, chúng tôi – Công ty TNHH Nội thất Quốc Đăng, với sứ mệnh mang tới cho khách hàng nhữngg mẫu thiết kế chất luợng nhờ kết hợp mong muốn, ý tuởng của khách hàng với sự tư vấn tận tâm, nhiệt tình của đội ngũ chuyên gia thiết kế nhiều năm kinh nghiệm, sắn sàng cung cấp cho các bạn những mẫu thiết kế biển quảng cáo hộp đèn với đầy đủ 3 tiêu chí trên.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình của đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm ! Chúng tôi tự tin đồng hành cùng quý khách hàng từ A đến Z trong quá trình kiếm tìm, thiết kế biển quảng cáo hộp đèn như ý !

Công ty TNHH QUẢNG CÁO NỘI THẤT QUỐC ĐĂNG

 

Số điện thoại
0988 425 698