Thiết kế biển quảng cáo hộp đèn

Giá bán: Liên hệ

Ngày nay, xu hướng sử dụng biển quảng cáo hộp đèn ngày càng phổ biến, các mẫu biển hộp đèn ngày càng hiện đại và chuyên nghiệp hơn. Dùng hộp đèn để quảng cáo, bảng hiệu chưa bao giờ hết “hot” bởi tính ứng dụng và hiệu quả cao.

Thông tin sản phẩm

1. Các loại hộp đèn

  • Trên thị trường, có rất nhiều loại hộp đèn tạo nên từ các chất liệu khác nhau, đa dạng mẫu mã, nhưng được ưa cộng hơn cả là biển quảng cáo Hiflex đèn LED xuyên sáng. Loại biển hộp đèn này có kết cấu từ khung inox bên trong với mục đích chống rỉ, chống mòn; bọc bên ngoài là bạt hiflex (loại bạt có khả năng chống chọi với mọi thời tiết) và được trang bị thêm chế độ xuyên sáng bằng đèn LED phát sáng liên tục trong nhiều giờ, tiết kiệm chi phí tối đa cho người sử dụng. Bên cạnh đó, bạt gốc là chất liệu có màu trắng đục phù hợp với mọi thiết kế in ấn, khách hàng có thể yêu cầu thiết kế bất cứ mẫu mã nào.

  • Ngoài ra, bên cạnh hộp đèn bằng bạt hiflex phát sáng, ngày nay trên thị trường còn có hộp đèn mica. Đây là một loại hộp đèn bền có thể tạo hình những bảng hiệu “độc nhất vô nhị” được các công ty lớn, văn phòng sử dụng trong việc quảng bá slogan vừa ấn tượng vừa mới mẻ và hiện đại.

Kích thước của hộp đèn quảng cáo cũng rất đa dạng về size và kiểu dáng, tùy vào nhu cầu và mong muốn của người sử dụng. Ví dụ như những loại biển hộp đèn có gắn chân đỡ dễ dàng cho việc di chuyển và đặt được ở bất cứ nơi nào.

2. Những lợi ích khi sử dụng biển quảng cáo hộp đèn

  • Ngoài tính ứng dụng tiện lợi, một đặc điểm nổi bật nữa của hộp đèn chính là tính thẩm mĩ Vào ban ngày, hộp đèn được sử dụng như bản hiệu thông dụng. Vào ban đêm, người dùng chỉ cần cắm điện , biển hộp đèn sẽ phát sáng tạo được sức hút khách hàng, rất phù hợp với những cửa hàng bán đồ ăn đêm,… Như vậy, không chỉ các cửa hàng, tiệm cafe, nhà hàng, thậm chí các hàng quán vỉa hè, mà cả các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn lớn đều cần sử dụng loại biển quảng cáo hộp đèn này.

3. Làm thế nào để sở hữu một biển quảng cáo hộp đèn “ngon – bổ – rẻ” ?

Đây có lẽ là nỗi trăn trở của nhiều chủ sở hữu, nhà đầu tư tương lai trong hành trình tìm kiếm sự hoàn hảo ở khâu thiết kế biển hiệu cho thương hiệu mình. Hiểu rõ nhu cầu và mong muốn của các bạn, Công ty TNHH Quảng cáo Nội thất Quốc Đăng chúng tôi đã tìm hiểu và đưa ra những mẫu thiết kế hộp đèn quảng cáo độc đáo, bắt kịp những xu thế mới nhất hiện nay !

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình của đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm! Chúng tôi tự tin đồng hành cùng quý khách từ A-Z trong quá trình tìm kiếm và thiết kế biển hiệu và nội thất như ý!

Công ty TNHH QUẢNG CÁO NỘI THẤT QUỐC ĐĂNG

 

 

Số điện thoại
0988 425 698