Làm biển quảng cáo alu chữ nổi giá rẻ Hà Nội

Biển vẫy cắm led nhấp nháy

Giá bán: Liên hệ

Biển vẫy – Biễn LED vẫy – Biển vẫy cắm LED nhấp nháy là loại biển quảng cáo mang lại hiệu quả cao, Led nhấp nháy mang lại ánh sáng động thu hút khách hàng. Biển LED vẫy là loại biển thông dụng và độ bền cao.

Thông tin sản phẩm

Công ty Quảng cáo Nội Thất Quốc Đăng là nhà chuyên sản xuất và cung cấp biển LED vẫy – biển vẫy quảng cáo chuyên nghiệp và tận tâm nhất hiện nay. Quảng cáo nội thất Quốc Đăng là đơn vị sản xuất trực tiếp, không qua trung gian. Nguyên liệu sử dụng đảm bảo chất lượng và giá thành phù hợp nhất.

Cam kết: Giá rẻ nhất!! Các loại biển led vẫy của chúng tôi là hàng công ty, được sản xuất chuyên nghiệp, chất lượng vượt trội hơn hẳn các sản phẩm biển led vẫy trôi nỗi trên thị trường. Bảo hành 1 năm, đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Giá sản xuất dao động 1.200 đến 2.000đ/bóng tùy theo số lượng bóng cắm trên mặt biển, số lượng càng nhiều giá bóng càng rẻ, mọi người kiểm tra giá nơi khác lưu ý loại biển led vẫy cắm bóng giá rẻ hơn không thể bì với sản phẩm của chúng tôi như dùng đèn kém chất lượng, màu sắc không sáng, kích thước không đều, không sắc nét, cong vênh…

 

Biển LED vẫy quảng cáo được thiết kế với mục đích theo đúng tên gọi của nó là “vẫy” hay còn là mời chào khách.
Biển LED vẫy là loại  mang lại hiệu xuất quảng bá lớn nhất cho cửa hàng, cửa hiệu của bạn, Quảng Cáo Nội Thất Quốc Đăng là đơn vị chuyên sâu đi vào sản xuất và gia công biển led vẫy, biển led giá rẻ cho tất cả quý khách hàng trên toàn quốc.

 

Biển vẫy có nhiều mẫu mã, kích thước và chủng loại khác nhau, xong thông thường người sử dụng hay làm biển led 2 mặt và kích thước dao động từ: 40cm x 60cm, 50cm x 70cm, 60cm x 80cm….

Biển vẫy quảng cáo là một trong những loại biển vẫy quảng cáo đẹp có khả năng thu hút người xem rất lớn vì đặc tính nhiều màu sắc và ánh sáng nhấp nháy. Đây là loại biển được rất nhiều khách hàng lựa chọn để quảng cáo cho thương hiệu của mình.

Công ty TNHH QUẢNG CÁO NỘI THẤT QUỐC ĐĂNG

Số điện thoại
0988 425 698