Chữ nổi đèn LED trong nhà

Giá bán: Liên hệ

Thông tin sản phẩm

BIỂN CHỮ NỔI ĐÈN LED TRONG NHÀ

Hiện nay, có rất nhiều loại hình biển chữ nổi khác nhau. Biển chữ nổi trong nhà vẫn luôn là lựa chọn được nhiều khách hàng ưa thích vì sự nổi bật và tạo điểm nhấn cho không gian.

1. Biển chữ nổi đèn LED được làm bằng chất liệu gì?

Cũng giống như nhiều hình thức làm biển chữ nổi khác. Biển chữ nổi đèn LED trong nhà cũng được sử dụng với chất liệu đa dạng như alu, mica, inox…

Một số mẫu chữ nổi đèn LED trong nhà thông dụng:

Các mẫu chữ nổi thường được sử dụng trong nhà

Chữ nổi inox sáng hắt chân

Chữ nổi inox vàng sáng chân

Chữ mica in UV sáng mặt chữ

Chữ alu sáng hắt chân chữ

2. Làm biển quảng cáo chữ nổi đèn LED giá rẻ và chất lượng ở đâu ?

Làm biển quảng cáo hộp đèn với 3 tiêu chí “đẹp, rẻ, chất lượng” ở đâu luôn là câu hỏi trăn trở của rất nhiều khách hàng. Thấu hiểu điều này, chúng tôi – Công ty TNHH Nội thất Quốc Đăng, với sứ mệnh mang tới cho khách hàng nhữngg mẫu thiết kế chất luợng nhờ kết hợp mong muốn, ý tuởng của khách hàng với sự tư vấn tận tâm, nhiệt tình của đội ngũ chuyên gia thiết kế nhiều năm kinh nghiệm, sắn sàng cung cấp cho các bạn những mẫu thiết kế biển quảng cáo hộp đèn với đầy đủ 3 tiêu chí trên.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình của đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm ! Chúng tôi tự tin đồng hành cùng quý khách hàng từ A đến Z trong quá trình kiếm tìm, thiết kế biển quảng cáo hộp đèn như ý !

Công ty TNHH QUẢNG CÁO NỘI THẤT QUỐC ĐĂNG

Số điện thoại
0988 425 698