bien-alu-chu-noi

Các mẫu biển Alu thông dụng

Giá bán: Liên hệ

Thông tin sản phẩm

Những lí do khiến biển Alu được ưa chuộng

1. Bền, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết khắc nghiệt ngoài trời.

2. Giữ được màu sắc hình dáng, không bị ăn mòn, chày xước.

3. Cách âm tốt

4. Dẻo, dễ uốn, cắt, tạo hình, thiết kế.

5. Màu sắc đa dạng , có độ bóng hoàn hảo.

6. Kết cấu mỏng nhẹ dễ dàng lắp ghép, thi công.

7. Giá thành rẻ

 

Các mẫu biển Alu thông dụng

1. Biển nhà hàng, cửa hiệu cố định

 

Sử dụng biển Alu cố định rất thông dụng đối với các cửa hàng, tiệm quần áo lớn nhỏ không chỉ bởi những đặc tính bền bỉ và dễ thi công của nó, mà còn bởi nó mang lại cho cửa hàng suự uy tín, trang trọng, dễ nhìn và bắt mắt.

Ngoài ra, việc kết hợp sử dụng loại chữ nổi và có đèn LED phát sáng lại càng tăng thêm tính hấp dẫn, đặc biệt là công dụng dễ bắt được sự chú ý của khách hàng vào buổi tối hay đêm.

 

 

 

 

2. Biển vẫy Alu:

Ngoài biển hiệu cố định, rất nhiều quán ăn, quán cafe nhỏ ưa chuộng sử dụng loại biển vẫy Alu để làm biển quảng cáo. Biển vẫy có góc nhìn trực diện với người đi đường và thường vuông góc với tường, do vậy, dù cửa hàng ở vị trí khuất, biển vẫy vẫn có thể giúp cho mọi người nhận biết được thông tin cửa hàng và thuận tiện trong quá trình tìm kiếm cửa hàng.

 

Biển vẫy có nhiều kích thước cũng như mẫu mã khác nhau, song, kích thức thông thường được sử dụng sẽ dao động khoảng: 40cm x 6-cm, 50cm x 70cm, 60cm x 80cm,…

3. Biển quảng cáo bằng bộ chữ Alu

Loại biển quảng cáo bằng bộ chữ Alu này được dùng phổ biến và phù hợp nhất đối với các tòa nhà, cửa hàng có diện tích rộng. Ưu điểm của bộ chữ Alu là sự to rõ ràng, có thể được nhìn thấy ở bất cứ góc độ nào. Đặc biệt, đối với các tòa nhà, bộ chữ Alu giúp tạo tính sang trọng và chuyên nghiệp; đồng thời, dù được treo ở vị trí cao của tòa nhà nhưng vẫn dễ dàng để đọc được.

Bộ chữ Alu cũng có thể kết hợp linh hoạt với đèn LED để làm nổi bật thông tin của các thương hiệu.

Làm biển quảng cáo Alu giá rẻ và chất lượng ở đâu ?

Làm biển quảng cáo hộp đèn với 3 tiêu chí “đẹp, rẻ, chất lượng” ở đâu luôn là câu hỏi trăn trở của rất nhiều khách hàng. Thấu hiểu điều này, chúng tôi – Công ty TNHH Nội thất Quốc Đăng, với sứ mệnh mang tới cho khách hàng nhữngg mẫu thiết kế chất luợng nhờ kết hợp mong muốn, ý tuởng của khách hàng với sự tư vấn tận tâm, nhiệt tình của đội ngũ chuyên gia thiết kế nhiều năm kinh nghiệm, sắn sàng cung cấp cho các bạn những mẫu thiết kế biển quảng cáo hộp đèn với đầy đủ 3 tiêu chí trên.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình của đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm ! Chúng tôi tự tin đồng hành cùng quý khách hàng từ A đến Z trong quá trình kiếm tìm, thiết kế biển quảng cáo hộp đèn như ý !

Công ty TNHH QUẢNG CÁO NỘI THẤT QUỐC ĐĂNG

 

 

 

Số điện thoại
0988 425 698