Đặc điểm của biển quảng cáo Alu

Giá bán: Liên hệ

Trên thị trường làm biển quảng cáo, có rất nhiều loại biển với chủng loại và chất liệu đa dạng được sử dụng rộng rãi, biển quảng cáo Alu là một trong số đó. Nhưng liệu quý khách hàng đã có đủ những thông tin hữu ích về đặc điểm của biển quảng cáo Alu hay chưa? Vậy xin mởi quý khách hàng tham khảo bài viết sau để được cung cấp những kiến thức cơ bản giúp ích trong quá trình lựa chọn cũng như đặt làm loại biển hiệu này. 

Thông tin sản phẩm

Biển quảng cáo Alu là gì?

Aluminium là hợp kim nhôm được sản xuất trong công nghiệp. Là vật liệu đang được ưa chuộng trong xây dựng và thiết kế nội thất, làm bảng hiệu quảng cáo.

Biển quảng cáo Alu là một loại biển quảng cáo được ốp bằng tấm Alu (aluminium), được ưa chuộng sử dụng để làm biển hiệu nhiều cửa hàng, công ty, thương hiệu.

 

Biển quảng cáo đẹp

 

Ưu điểm của biển quảng cáo Alu

1. Bền, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết khắc nghiệt ngoài trời.

2. Giữ được màu sắc hình dáng, không bị ăn mòn, chày xước.

3. Cách âm tốt

4. Dẻo, dễ uốn, cắt, tạo hình, thiết kế.

5. Màu sắc đa dạng , có độ bóng hoàn hảo.

6. Kết cấu mỏng nhẹ dễ dàng lắp ghép, thi công.

7. Giá thành rẻ

 

 

Nhược điểm của biển quảng cáo Alu

 1. Không thể tái chế

 2. Khó khăn trong việc gỡ bỏ chữ trên biển quảng cáo Alu

  LÀM SAO ĐỂ SỞ HỮU ĐƯỢC BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO  ALUMINIUM ĐẸP VÀ CHẤT LƯỢNG

  Đây có lẽ là nỗi trăn trở cho các chủ sở hữu, các nhà đầu tư tương lai tìm kiếm sự hoàn hảo trong kiến trúc thiết kế bảng hiệu Alu. Hiểu rõ nhu cầu và mong muốn của các bạn, Công ty TNHH Quảng cáo Nội thất Quốc Đăng chúng tôi đã tìm hiểu và đưa ra những mẫu bảng hiệu Aluminium độc đáo, bắt mắt, phù hợp, và bắt kịp những xu thế mới nhất hiện nay !

  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình của đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm! Chúng tôi tự tin đồng hành cùng quý khách từ A-Z trong quá trình tìm kiếm và thiết kế nội thất cửa hàng như ý!

  Công ty TNHH QUẢNG CÁO NỘI THẤT QUỐC ĐĂNG

   

Số điện thoại
0988 425 698