Đặc điểm của biển quảng cáo chữ nổi

Giá bán: Liên hệ

Thông tin sản phẩm

Ngày nay, biển quảng cáo chữ nổi ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong hoạt động thi công biển quảng cáo công ty, cửa hàng, cửa tiệm,… nhờ những đặc điểm hữu dụng của nó. 

 

Nhìn chung, biển quảng cáo chữ nổi cho thấy những ưu điểm hấp dẫn:

Thứ nhất, biển quảng cáo chữ nổi vô cùng đa dạng. Trên thị trường biển quảng cáo chữ nổi hiện nay cung cấp cho khách hàng rất nhiều lựa chọn cả về hình dáng, kích thước, màu sẵn lẫn chất liệu. Có thể kể đến một số loại biển chữ nổi thông dụng nhất:

 

Biển chữ nổi mica:

 

Nhựa mica chính là một trong những loại nhựa phổ biến thường gặp, nó có thể thay thế cho một số vật liệu, ví dụ như thủy tinh. Mica mang tính dẻo, dễ tạo hình, thuận lợi cho việc thiết kế, xây dựng, lắp ghép. Loại nựa này có màu sắc lôi cuốn, bắt mắt. Biển chữ nổi Mica đem lại hiệu ứng nổi bật bởi màu sắc và độ bóng vừa phải, hài hòa.

Biển chữ nổi Alumium:

 

Alu là vật liệu hợp kim nhôm từ công nghiệp ,vật liệu này rất được ưa dùng trong xây dựng và làm biển hiệu quảng cáo bởi nó mang nhiều ưu điểm đặc biệt như chống lửa, chống cháy nổ, không bị ăn mòn, không thấm tường hay gây ẩm mốc, giá cả hợp lý,…

Biển chữ nổi Inox:

Inox- vật liệu quen thuộc và không thể bỏ qua, với đặc tính bền đẹp, không mòn gỉ, giá cả cũng vô cùng hợp lí.

Biển chữ nổi bằng đồng:

Đồng là kim loại bền, đẹp, có tính dẻo, dễ uốn nắn, lắp ghép và tạo hình. Bảng hiệu chữ nổi tạo nên từ đồng mang lại dáng vẻ thanh lịch, sang trọng. Vì vậy, biển chữ nổi bằng đồng được các công ty, văn phòng, doanh nhiệp vừa và lớn tin dùng.

Thứ hai, biển chữ nổi có ưu điểm dễ thu hút sự chú ý của người đi đường nhờ đặc tính chữ nổi có thể gắn thêm đèn LED. Ưu điểm này chính là sự tối ưu hóa khi các thương hiệu lựa chọn loại biển quảng cáo này.

Vậy thiết kế biển quảng cáo chữ nổi ở đâu đẹp và chất lượng?

Đây có lẽ là câu hỏi trăn trở của các chủ cửa hàng, chủ doanh nghiệp khi tìm kiếm “khuôn mặt thương hiệu” cho mình nhằm phục vụ công tác quảng bá cửa hàng. Thấu hiểu được nỗi niềm đó, chúng tôi – Công ty TNHH Quảng cáo Nội thất Quốc Đăng đã tìm hiểu và đưa ra những mẫu thiết kế biển quảng cáo chữ nổi độc, lạ và đảm bảo một chất lượng tốt nhất để sẵn sàng phục vụ quý khách!

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình của đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm! Chúng tôi tự tin đồng hành cùng quý khách từ A-Z trong quá trình tìm kiếm thiết kế biển hiệu quảng cáo như ý!

Công ty TNHH QUẢNG CÁO NỘI THẤT QUỐC ĐĂNG

 

Số điện thoại
0988 425 698