Ưu điểm vượt trội của biển vẫy quảng cáo

Giá bán: Liên hệ

Thông tin sản phẩm

Trên thị trường làm biển quảng cáo hiện nay có rất nhiều các loại biển quảng cáo được phân chia theo hình thức, cấu tạo, chất liệu, chất lượng,… Một trong những loại biển mà công ty chúng tôi nhận được nhiều đơn đặt hàng nhất chính là biển vẫy quảng cáo. Hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm tuyệt vời mà loại biển hiệu này mang lại để lí giải về sự ưa chuộng và độ phổ biến của nó ngay bây giờ!

Biển vẫy quảng cáo là gì?

Biển vẫy là một loại biển thường được lắp đặt vuông góc với tường và có góc nhìn trực diện với người đi đường. Người ta thường sử dụng loại biển này tại các quán ăn, quán cà phê, cửa hàng quần áo,… Thị trường biển vẫy có đa dạng mẫu mã, kích thước và chủng loại; tuy nhiên, thông thường người ta làm biển led 2 mặt và kích thước biển vẫy dao động từ: 40cm x 60cm, 50cm x 70cm, 60cm x 80cm….

Ưu điểm của biển vẫy quảng cáo

Tính năng quảng cáo vượt trội

Đối với những cửa hàng, doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ, đặc biệt là đối với những doanh nghiệp có vị trí nằm trong ngõ, hẻm nhỏ, hoặc trên mặt đường có nhiều cửa hàng san sát nhau, thì biển vẫy có thể phát huy tối đa công dụng quảng cáo của mình. Nó dễ dàng thu hút khách qua đường bởi sự sinh động, bắt mắt vô cùng ấn tượng.

Tính tiết kiệm

Biển vẫy là loại biển thông dụng, thường được các cửa hàng, doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng rộng rãi bởi tính tiết kiệm của nó.

Ngoài giá thành rẻ, phù hợp với quy mô của hầu hết các doanh nghiệp này, biển vẫy quảng cáo còn có tính tiết kiệm điện năng cao. Nhờ ứng dụng công nghệ đèn LED, điện năng tiêu thụ cho loại biển quảng cáo này được giảm đi đáng kể so với sử dụng các loại biển hiệu thông thường.

Tính bền

Tuổi thọ của biển vẫy cao hơn nhiều so với các loại biển hiệu khác, lên tới 50.000 giờ chiếu sáng. Ngoài ra, biển vẫy phát nhiệt ánh sáng thấp nên không có tác động bức xạ lớn ảnh hưởng đến môi trường và  sức khỏe con người.

Làm biển quảng cáo hút nổi Mica giá rẻ và chất lượng ở đâu ?

Làm biển quảng cáo hộp đèn với 3 tiêu chí “đẹp, rẻ, chất lượng” ở đâu luôn là câu hỏi trăn trở của rất nhiều khách hàng. Thấu hiểu điều này, chúng tôi – Công ty TNHH Nội thất Quốc Đăng, với sứ mệnh mang tới cho khách hàng nhữngg mẫu thiết kế chất luợng nhờ kết hợp mong muốn, ý tuởng của khách hàng với sự tư vấn tận tâm, nhiệt tình của đội ngũ chuyên gia thiết kế nhiều năm kinh nghiệm, sắn sàng cung cấp cho các bạn những mẫu thiết kế biển quảng cáo hộp đèn với đầy đủ 3 tiêu chí trên.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình của đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm ! Chúng tôi tự tin đồng hành cùng quý khách hàng từ A đến Z trong quá trình kiếm tìm, thiết kế biển quảng cáo hộp đèn như ý !

Công ty TNHH QUẢNG CÁO NỘI THẤT QUỐC ĐĂNG

Số điện thoại
0988 425 698