Bí quyết làm biển hiệu đẹp và thu hút

29/12/2020

Hiện nay, có vô số cách thức để quảng bá cho cửa tiệm, nhà hàng, thương hiệu: Đối với các cửa hàng online thì phổ biến nhất là chạy những chương trình tiếp thị trực tuyến; còn đối với các cửa hàng, thương hiệu có mặt bằng, thì biển hiệu cửa hàng/công ty là một trong những công cụ không thể thiếu không chỉ trong việc quảng bá mà còn là bộ mặt của cửa hàng/công ty đó. Vì vậy, Công ty TNHH Nội thất Quốc Đăng xin được chia sẻ với quý khách hàng những bí quyết làm biển hiện đẹp và thu hút. 

Để thương hiệu mình sở hữu được một biển hiệu đẹp và thu hút, quý khách hàng cần chú ý đến những chi tiết sau:

1. Chất liệu biển hiệu

Biển hiệu quảng cáo hiện nay rất đa dạng về chất liệu và chủng loại khác nhau, có thể kể đến như:

Biển quảng cáo Alu

 

Biển quảng cáo chữ nổi

 

Biển quảng cáo bạt Hiflex

 

Biển quảng cáo mica hút nổi

Tuy đa dạng chủng loại là vậy, nhưng quý khách hàng luôn cần đặt ra những tiêu chí riêng dựa trên đặc thù kinh doanh của cửa hàng, cân nhắc những nhu cầu phù hợp với thương hiệu mình như: độ bền của biển hiệu (độ bền của biển Alu được đánh giá cao), thể hiện tính trang trọng (biển Alu, biển chữ nổi,..), tính vui nhộn, bắt mắt (biển hộp đèn, biển hiệu gắn đèn LED),…

2. Kích thước biển hiệu

Thực tế, khâu lựa chọn chất liệu biển hiệu thường sẽ đi kèm với những cân nhắc về kích thước của biển hiệu sao cho phù hợp với mặt bằng cửa hàng. Quý khách cần chú ý lựa chọn kích thích vừa vặn, tránh tình trạng biển hiệu quá lớn che khuất cửa hàng, hoặc quá nhỏ dẫn đến khó khăn trong việc tìm kiếm cửa hàng cũng như giảm hiệu quả quảng bá tới khách, đặc biệt là khách đi đường. Những cửa hàng/công ty có mặt bằng rộng/cao tầng có thể sử dụng biển quảng cáo bằng bộ chữ Alu; ngược lại, những cửa hàng /công ty có mặt bằng hẹp thì nên lựa chọn loại biển quảng cáo dạng tròn như biển mica hút nổi, biển hộp đèn,…

Biển quảng cáo bằng bộ chữ Alu cho công ty cao tầng/mặt bằng rộng

 

Biển quảng cáo mica hút nổi cho cửa hàng/công ty có mặt bằng hẹp

 

3. Nội dung trên biển hiệu

Nội dung hiển thị trên biển hiệu là một yếu tố tối quan trọng, thông thường, biển hiệu sẽ bao gồm tên công ty/cửa hàng và địa chỉ. Tùy vào ý thích của mình mà chủ thể có thể lựa chọn thêm thông tin cần thiết như loại hình sản phẩm, hình ảnh minh họa,… Tuy nhiên, dù là thêm thông tin gì, quý khách cũng cần đặt mình vào hoàn cảnh người đi đường, họ luôn bị thu hút và dễ tiếp nhận thông tin từ những cửa hàng có biển hiệu rõ ràng, đầy đủ nhưng phải ngắn gọn. Nếu quá nhiều thông tin hiển thị trên biển quảng cáo, biển hiệu không chỉ mất tính thẩm mĩ mà còn gây khó khăn cho khách hàng khi phải ghi nhớ quá nhiều.

 

Trên đây là 3 điều tuy đơn giản nhưng lại rất nhiều người hiểu lầm hoặc bỏ sót trong quá trình là biển hiệu cửa hàng/công ty. Vì vậy, quý khách hàng cần đặc biệt chú ý 3 bí quyết này để có thể sở hữu được biển quảng cáo đẹp và thu hút nhất cho thương hiệu của mình.

Làm biển quảng cáo giá rẻ và chất lượng ở đâu ?

Làm biển quảng cáo hộp đèn với 3 tiêu chí “đẹp, rẻ, chất lượng” ở đâu luôn là câu hỏi trăn trở của rất nhiều khách hàng. Thấu hiểu điều này, chúng tôi – Công ty TNHH Nội thất Quốc Đăng, với sứ mệnh mang tới cho khách hàng nhữngg mẫu thiết kế chất luợng nhờ kết hợp mong muốn, ý tuởng của khách hàng với sự tư vấn tận tâm, nhiệt tình của đội ngũ chuyên gia thiết kế nhiều năm kinh nghiệm, sắn sàng cung cấp cho các bạn những mẫu thiết kế biển quảng cáo hộp đèn với đầy đủ 3 tiêu chí trên.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình của đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm ! Chúng tôi tự tin đồng hành cùng quý khách hàng từ A đến Z trong quá trình kiếm tìm, thiết kế biển quảng cáo hộp đèn như ý !

Số điện thoại
0988 425 698